Điều Trị Cười Hở Lợi

Cười hở lợi và những ảnh hưởng đến tướng số người phụ nữ

 

1. Cười hở lợi là gì?

 

Cười hở lợi nghĩa là khi cười phần lợi bị lộ ra nhiều, thường là từ 3mm trở lên, thậm chí có một số trường hợp lợi gần như che hết thân răng, gây mất thẩm mỹ cho nụ cười. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy không được tự tin khi giao tiếp với người khác và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đôi khi họ còn kém duyên trong chuyện tình cảm.

 

Phẫu thuật cười hở lợi.

 

2. Tại sao phụ nữ cười hở lợi có tình cảm lận đận?

 

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu nụ cười hở lợi thường có cuộc sống không thuận lợi vì:

· Người ta quan niệm rằng: những người cười hở lợi thường lươn lẹo, không trung thực, hay lừa dối người khác nên thường bị xa lánh.

· Trong tướng số, phụ nữ cười hở lợi thường được phản ánh là người có tính tình đanh đá, kém nhu mì. Vì thế, đường tình duyên thường hay trắc trở, lận đận.

· Nụ cười hở lợi còn được cho là nụ cười kém thẩm mỹ, không nữ tính và không thu hút. Vì thế, những người sở hữu nụ cười này thường kém duyên.

· Ngoài ra, nhiều người còn cho rằng phụ nữ cười hở lợi là người sống phóng thoáng, có tính hướng ngoại và coi trọng công danh sự nghiệp. Vì thế, những người này thường mạnh mẽ nên ít nhận được sự quan tâm, chú ý từ cánh mày râu.

 

Phẫu thuật cười hở lợi.

 

3. Tại sao nên chữa cười hở lợi?

 

Chưa xét đến khía cạnh về tướng số nhưng điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy rõ ràng nhất là nụ cười hở lợi gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu nó. Một nụ cười đẹp là nụ cười kết hợp hài hoà giữa 3 yếu tố răng, môi và lợi. Khi phần lợi lộ ra quá nhiều thì sự cân bằng sẽ bị phá huỷ, khiến nụ cười trở nên mất cân đối.

Thử nghĩ mà xem, dù cho bạn sở hữu một vóc dáng gợi cảm, một làn da trắng mịn màng cùng những đường nét thanh tú trên gương mặt nhưng nụ cười không duyên dáng sẽ dễ làm người đối diện mất đi thiện cảm và ấn tượng khi giao tiếp với bạn. Đôi khi chính vì nụ cười đó bạn còn mất đi cơ hội của chính mình trên con đường sự nghiệp hoặc tình cảm.

 

Phẫu thuật cười hở lợi.

 

Tất nhiên không phải phụ nữ cười hở lợi nào cũng đều có một số phận không mấy suôn sẻ, có những người vẫn thành công nhưng thực tế đa phần là như thế. Thay vì khuất phục, cam chịu, ngậm đắng nuốt cay chấp nhận số phận như ông bà ta thời xưa thì ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, phụ nữ cười hở lợi đã tìm được cách để xoay chuyển cuộc đời của chính mình. Họ của hiện tại đã có thể thay vận đổi đời với dịch vụ chữa hở lợi hiện đại, giúp đem đến một nụ cười thu hút cùng cuộc sống tươi đẹp hơn.