Nha Khoa Trẻ Em

1. PHỤ HUYNH LỰA CHỌN NHA KHOA CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

 

Trẻ em có hệ răng sữa giữ vai trò và chức năng giống như răng vĩnh viễn ở người lớn. Vì thế, các vấn đề về răng sữa cũng cần được điều trị, xử lý để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe, sự phát triển của trẻ. Do đó, không ít phụ huynh muốn tìm một nha khoa trẻ em có chất lượng tốt, uy tín để đưa trẻ tới thăm khám, điều trị.

Muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề này, phụ huynh sẽ cần tới những tiêu chí cụ thể để có thể dựa vào đó đánh giá, lựa chọn. Một nha khoa trẻ em có chất lượng tốt nếu đáp ứng được các yêu cầu sau:

· Nha khoa có cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn quy định.

· Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm điều trị vững chắc.

· Trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp việc điều trị nhanh chóng, an toàn.

· Tuân thủ các yêu cầu về quy trình, yếu tố vô trùng, khử khuẩn tránh lây nhiễm chéo.

· Được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ điều trị

 

 

2. ĐỊA CHỈ NHA KHOA TRẺ EM ĐƯƠC NHIỀU BẬC PHỤ HUYNH TIN CHỌN

 

Tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Simpline là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng cho con em mình. Với những thế mạnh vượt trội cả về chuyên môn và máy móc, kỹ thuật, Nha khoa Simpline không chỉ là nha khoa trẻ em được tin chọn mà còn là địa chỉ uy tín, chất lượng cao về răng hàm mặt cho cả gia đình.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có tay nghề vững chắc và kinh nghiệm dày dặn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị răng miệng cho trẻ. Các vấn đề về răng miệng của trẻ như nhổ răng sữa, sâu răng, viêm tủy, niềng răng mọc lệch… sẽ được bác sĩ của Nha khoa Simpline nhanh chóng giải quyết, mang tới cho trẻ hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp và thẩm mỹ.

– Nha khoa Simpline là một trong số rất ít nha khoa trẻ em hiện nay trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc thăm khám, điều trị như Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng, Phần mềm phân tích hàm mặt, Công nghệ Scan 3D, Phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D… Nhờ các thiết bị hiện đại, quá trình khám chữa răng cho trẻ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, giúp việc điều trị hiệu quả hơn.

– Trẻ đến thăm khám, điều trị tại Nha khoa Simpline sẽ được thực hiện theo quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về trình tự, đầy đủ các bước. Nha khoa Smpline đề cao yếu tố an toàn, mỗi trẻ sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng.

– Hệ thống phòng nha khang trang, hiện đại, tạo không gian thoải mái cho trẻ khi tới thăm khám, điều trị. Đội ngũ nhân viên, lễ tân đến bác sĩ, phụ tá được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, giúp trẻ tránh được tâm lý “sợ bệnh viện, sợ bác sĩ”.