Chỉnh nha trong suốt

Niềng răng không mắc cài E-Cligner là gì?

Niềng răng trong suốt E-Cligner là giải pháp niềng năng vô hình giúp khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm của hàm răng thưa, hô, móm, lệch lạc chen chúc không đều,..

Đây là công nghê niềng răng hiện đại không cần sử dụng mắc cài và dây cung như các phương pháp niềng răng truyền thống mà bằng các khay niềng trong suốt sẽ ôm sát vào mặt răng, tạo lực siết khi gắn vào, điều chỉnh được răng sai lệch về ngay ngắn đúng vị trí như mong muốn, mang lại hàm răng đều đẹp và khớp cắn cân đối hơn, cải thiện hiệu quả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng.

 

Hiệu quả chỉnh nha của phương pháp niềng răng E-Cligner tại Nha khoa Simpline.

Niềng răng không mắc cài E-Cligner sử dụng khay niềng để nắn chỉnh, định hình lại vị trí của răng về đúng vị trí trên hàm, đảm bảo khớp cắn không bị lệch. Lực kéo từ các khay niềng E-Cligner chắc chắn không kém gì lực tác động của các mắc cài, mang đến hiệu quả chỉnh nha và thẩm mỹ cao.

Trong quá trình chỉnh hình răng, các khay niềng rất khó bị phát hiện bởi chúng trong suốt và phải nhìn kĩ mới có thể thấy, không lộ rõ các mắc cài như phương pháp niềng răng truyền thống.

Hiệu quả chỉnh nha của khay niềng E-Cligner rất cao, do tác động lực một cách từ từ vào các răng, dịch chuyển nhẹ nhàng không làm đau hay tê buốt chân răng, giúp khách hàng hài lòng với hàm răng đều và đẹp sau khi kết thúc quá trình điều trị.

 

Chi phí niềng răng trong suốt E-Cligner là bao nhiêu?

Chi phí 1 ca niềng trong suốt E-Cligner trung bình từ 4.000 USD – 4.500 USD tùy theo mức độ.

  

Được sự tài trợ giá từ hãng sản xuất và để công nghệ này đến gần với các đối tượng Khách hàng hơn. Hiện Nha khoa Simpline đang áp dụng mức giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Đồng thời nha khoa còn có chương trình thanh toán chậm cho các dịch vụ Niềng răng tương ứng theo thời gian điều trị. Ngoài mức giá bình dân, Phỏng khám còn có các chương trình ưu đãi riêng cho từng dịch vụ chăm

sóc điều trị răng miệng, ưu đãi giảm thêm cho các trường hợp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn,..hay khi Khách hàng phải điều trị cùng lúc nhiều răng, nhiều dịch vụ,…

Điều quan trọng nhất là với Công nghệ Niềng răng trong suốt E-Cligner tại Simpline, Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn chuẩn xác và điều trị trực tiếp bởi các Bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm.

 

 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

đăng ký tư vấn

Họ và tên (*)

Số điện thoại (*)

Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn?

Xem tiếp

admin

https://keyweb.vn/

Cung cấp đầy đủ giải pháp, đáp ứng mọi dịch vụ hỗ trợ marketing, truyền thông, kinh doanh online.

Bài viết liên quan Bài viết cùng tác giả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *