NHA KHOA SIMPLINE

NHA KHOA SIMPLINE

NHA KHOA SIMPLINE

Đường cười đẹp là gì?

Đường cười đẹp là khi cười bờ môi trên mấp mí giữa răng và đường viền mướu hàm trên. Bờ môi dưới vừa chạm bờ cắn của của hàm dưới. Để nụ cười thêm rạng rỡ ngoài hàm răng đều đẹp và bờ môi gợi cảm cũng chưa đủ mà cần phải có thêm đường cười đẹp nữa. 

Làm thế nào để có đường cười đẹp?

Bạn có muốn sở hữu cho mình ngay đường cười đẹp, đúng không nào? Rất đơn giản, chúng ta có 2 cách để có đường cười đẹp:
Cách 1: Bạn có thể tập cười và điều chỉnh trước gương để có được nụ cười đẹp như mong muốn. Hãy luyện tập để quen với nụ cười và nhớ áp dụng khi cười nói trong giao tiếp và cuộc sống thực tế nhé
Cách 2:  Hãy đến ngay những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín, các bác sĩ sẽ giúp bạn có ngay đường cười đẹp.

 

Quy trình thẩm mỹ đường cười đẹp tại Nha khoa Simpline

Tại nha khoa Simpline các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu giúp khắc phục và cải thiện tình trạng cười hở nướu để bạn có một đường cười đẹp và duyên dáng hơn.


Mời bạn tham khảo quy trình tiểu phẫu đường cười đẹp tại Nha khoa Simpline:

 

Bước 1 - Tư vấn và chụp X-quang

Bước 1 - Tư vấn và chụp X-quang

Sau khi đã thăm khám và kiểm tra tổng quá xong các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang và CT để có các thông tin toàn diện về cấu trúc xương hàm, tình trạng răng, hệ thống dây thần kinh, mô, nướu…

Bước 2 - Vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng

Bước 2 - Vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng

Vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng là bước bắt buộc và đóng vai trò quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình phẫu thuật đường cười đẹp tại nha khoa Simpline

Bước 3 - Gây mê & phẫu thuật

Bước 3 - Gây mê & phẫu thuật

Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các số liệu đã phân tích trước đó để mang lại một đường cười đẹp và hoàn hảo cho bạn.

Bước 4 - Dặn dò, hẹn lịch khám

Bước 4 - Dặn dò, hẹn lịch khám

Các bác sĩ dặn dò chi tiết về cách chăm sóc sức khỏe răng miệng sau khi phẫu thuật và hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại một lần nữa kết quả cho bạn.
Lưu ý khi thẩm mỹ đường cười đẹp

Lưu ý khi thực hiện cấy ghép implant

1. Chọn địa điểm nha khoa uy tín

Để có một nụ cười đẹp như ý, bạn nên tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật. Với công nghệ Hàn quốc, tại nha khoa Simpline hân hạn là địa điểm mang đến cho bạn nụ cười đẹp.

2. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

- Uống thuốc kháng sinh để chống viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ - Giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chú ý vệ sinh đúng cách, không làm tổn hại đến vết thương

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Simpline

We to love your beautiful smile!

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên gia tại Hàn Quốc, Việt Nam cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Simpline tự hào và vinh dự là lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Bảng giá các dịch vụ nha khoa khác tại Nha khoa Simpline