Thiết Kế Nụ Cười

Nụ cười trọn vẹn tự tin với công nghệ thiết kế nụ cười 3D Smile

 

1. Công nghệ thiết kế nụ cười 3D Smile là gì?

 

Là công nghệ tạo hình cho một nụ cười toàn diện từ hình thể đến màu sắc của răng với tương quan giữa răng – hàm – môi – nướu dựa trên sự phân tích tổng quan giữa răng và khuôn hàm dựa trên kỹ thuật số. Có khả năng tái tạo nụ cười đạt độ thẩm mỹ hài hòa và đạt chuẩn tuyệt đối.

Bằng công nghệ này, không chỉ đảm bảo cho bạn vấn đề cơ bản như: ăn nhai thoải mái, khớp cắn đạt chuẩn mà còn thiết kế cho bạn nụ cười chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng học.

 

 

2. 4 tiêu chí nền tảng của 3D Smile

 

1/ Phù hợp với tổng thể gương mặt:

Mục đích phục hình bằng răng sứ không chỉ là thay thế răng mà còn thay đổi cả vị trí hàm, khớp cắn, và ảnh hưởng đến gương mặt.

2/ Phù hợp với tính cách tâm lý:

Tính cách quyết định phần lớn đến cuộc đời và số phận của con người nên Công nghệ 3D Smile sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng tính cách của từng đối tượng khách hàng để chọn nụ cười phù hợp với tính cách và thần thái của người đó.

3/ Phù hợp với an toàn sinh lý:

Phục hình bằng răng sứ tuy mang lại vẻ đẹp cho nụ cười của bạn nhưng sẽ có khả năng gặp vấn đề về khớp cắn, răng phải chịu lực lớn … nên người thiết kế phải nghiên cứu kỹ những thay đổi của hàm răng, xem xét sau khi phục hình có ảnh hưởng đến cấu trúc của răng không để thiết kế nụ cười phù hợp và an toàn nhất cho bạn.

4/ Phù hợp với nhân tướng học:

Cổ nhân đúc kết miệng là một phạm vi quan trọng nhất của cơ thể con người, ảnh hưởng đến hậu vận phú quý. Vì thế, khi thiết kế nụ cười cần phải phù hợp với khuôn mặt và tạo tướng mạo tốt, tránh phá tướng của khách hàng.

 

 

3. Khi thiết kế nụ cười bằng công nghệ 3D Smile bạn sẽ có được những gì?

 

· Sở hữu nụ cười đạt chuẩn 10/10: Với công nghệ mới này, bạn sẽ được tái tạo lại nụ cười từ màu sắc, hình dáng đến cung cười, đường cười… một cách tỉ mỉ, khéo léo và chính xác theo đúng tiêu chuẩn nha khoa.

· Với công nghệ thiết kế nụ cười 3D Smile, bạn sẽ được lựa chọn trước cho mình nụ cười ưng ý nhất. Bác sĩ sẽ phác thảo nụ cười và điều chỉnh theo mong muốn của từng khách hàng.

· Điểm đặc biệt của 3D Smile là bạn sẽ được trải nghiệm nụ cười trước khi thực hiện nhờ mô hình chế tác gắn trên miệng.

· Ngoài ra, các khuyết điểm và bệnh lý răng miệng cũng sẽ được khắc phục vì trong quá trình thiết kế nụ cười cho bạn, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn để kịp thời ngăn chặn những bệnh lý đang “tiềm

tàng”. Điều này, đảm bảo sau khi thực hiện hàm răng của bạn sẽ vừa đẹp vừa chắc khỏe