TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa được sử dụng để khôi phục lại những chiếc răng đã bị hư hỏng do sâu răng gây nên, đem lại chức năng bình thường như răng tự nhiên. Cụ thể phương pháp này dùng những vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng bị khuyết thiết hoặc để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết về mặt hình thể của răng.

 

 

NHỮNG TRƯỜNG HỢP PHÙ HỢP VỚI TRÁM RĂNG THẨM MỸ?

Ngày nay, mọi người rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng và trám răng cũng được xem là cách tốt nhất để ngăn ngừa những trường hợp xấu hơn nếu kéo dài thời gian các vấn đề của răng. Bạn nên trắm răng ngay khi gặp các trường hợp dưới đây:

- Răng bị sâu, chớm sâu răng (chưa chạm đến tủy răng).
- Răng sau khi điều trị lỗ sâu, tủy.
- Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ.
- Răng sứt mẻ miếng lớn.

QUY TRÌNH TRÁM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA SIMPLINE

Mời bạn tham khảo quy trình trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Simpline

bước 1 - Thăm khám & Tư vấn

bước 1 - Thăm khám & Tư vấn

Khi đến với nha khoa Simpline, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát khoang miệng và tình trạng sức khỏe răng miệng đặc biệt là vị trí cần tiến hành trám răng.

Bước 2: Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng

Bước 2: Sát khuẩn, vệ sinh răng miệng

Để kết quả hàn trám tốt đảm bảo phải sát khuẩn và vệ sinh răng miệng trước khi thực hiện. Các bác sĩ sẽ tiến hành súc miệng và vệ sinh sạch sẽ răng cũng như khoang miệng cho bạn.

Bước 3 - Tiến hành trám răng.

Bước 3 - Tiến hành trám răng.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ dùng chổi nha khoa làm sạch vị trí cần trám sau đó xử lý bề mặt răng bằng dung dịch làm tăng độ bám dính giữa răng với vật liệu trám, cuối cùng là thực hiện trám bít lên vị trí cần trám.

Bước 4 - Kiểm tra lại và hướng dẫn chăm sóc

Bước 4 - Kiểm tra lại và hướng dẫn chăm sóc

Các bác sĩ sẽ kiểm tra lại 1 lần nữa để đảm bảo hiệu quả về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho bị trí trám. Và đặc biệt là tư vấn dặn dò về cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng cũng như chế độ ăn uống.
LƯU Ý KHI THỰC HIỆN TRÁM RĂNG

Một vài lưu ý giúp bạn đạt được kết quả cao hơn khi trám răng.

Lưu ý khi thực hiện cấy ghép implant

1. Không ăn nhai trong 2 giờ sau khi trám răng

Để đảm bảo hiệu quả trám răng cao nhất, bạn không nên thực hiện các chức năng ăn nhai sau 2 giờ kể từ lúc trám

2. Tránh va chạm mạnh & chế độ ăn uống

- Sau khi trám răng, bạn cần tránh va chạm hay dùng răng cắn vật cứng, ăn nhai các loại thức ăn quá cứng, quá dai…vì có thể gây lệch hay bong sút chất trám. - Tránh sử dụng thức ăn có nhiệt độ quá mức sẽ gây nhạy cảm chất trám. - Tránh sử dụng nước ngọt có gas, cà phê, thuốc lá…vì rất dễ gây xỉn màu chất trám. - Hạn chế ăn uống các thực phẩm có tính kích thích quá nóng hoặc quá lạnh có thể khiến miếng trám bị giãn nở dẫn đến bong tróc.

3. Nên thường xuyên đến nha khoa tái khám sâu răng...

Bạn nên đến nha khoa khám răng định kỳ để biết được tình trạng sức khỏe răng miệng. Nếu có hiện tượng mòn, bể … có thể bạn sẽ phải thay miếng trám hay trám lại càng sớm càng tốt để tránh vết sâu lan rộng ra hơn và ảnh hưởng đến tủy.

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA SIMPLINE

We to love your beautiful smile!

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên gia tại Hàn Quốc, Việt Nam cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Simpline tự hào và vinh dự là lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua. 

Bảng giá các dịch vụ nha khoa khác tại Nha khoa Simpline